Cách vào facebook khi bị chặn mới nhất

Lỗi không vào được Facebook 

Mạng xã hội Facebook được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới. Mọi người từ nhỏ đến lớn tuổi, ai cũng sử dụng Facebook để đăng ảnh, chia sẽ các khoảnh khắc, kỹ niệm. Nhưng có một sự thật khó hiểu hiện nay là Facebook lại bị chặn bởi các nhà cung cấp mạng internet. Đây cũng là nguyên nhân chính làm máy tính của bạn gặp lỗi không vào được facebook.
Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục lỗi không vào được facebook khi bị chặn ? . Trong bài viết hôm nay, caiwintainha.info sẽ hướng dẫn mọi người tất cả các cách vào Facebook khi bị chặn, giúp bạn có thể truy cập facebook nhất. Các bạn cùng tham khảo các cách vào facebook khi bị chặn dưới đây nhé !.
cach-vao-facebook-khi-bi-chan-moi-nhat

Tại sao Facebook lại bị chặn bởi các nhà mạng ở Việt Nam.

Rất nhiều nguyên nhân làm facebook bị chặn, bao gồm Facebook bị người dùng lợi dụng để tuyên truyền, quảng bá các thông tin, trang phản động, hình ảnh khiểu dâm, ảnh hướng đến tôn giáo.. đây là các nguyên nhận khiên facebook bị chặn.


Các cách vào facebook khi bị chặn mới nhất.


Cách 1 : Sử dụng trình duyệt Web Cốc Cốc để truy cập facebook khi bị chặn. sử dụng trình duyệt cốc cốc để vào facebook là một trong những cách nhanh chóng, dễ thực hiện nhất. chỉ cần cài đặt vào truy cập được Facebook ngay lập tức.
các bạn có thể truy cập vào đây để tải trình duyệt cốc cốc nhé : www.coccoc.com sau đó nhấp vào tải trình duyệt để cài đặt.
vao-facebook-bang-coccoc-khi-bi-chan
Cách 2 : ĐỔI DNS để vào facebook khi bị chặn .
đổi DNS để vào facebook khi bị chặn là một cách rất dễ thực hiện và nhanh chóng nhất để vào facebook, các bạn có thể tham khảo cách đổi DNS để vào facebook dưới đây.
Nhấn chuột phải vào biểu tương mạng ở thanh Taskbar, và click chọn vào Open Network and sharing Center.
doi-dns-vao-facebook
tại cửa sổ giao diện Network and Sharing Center, Nhấn chọn Change Adapter Setting ở trên cùng bên trái.

vao-facebook-khi-bi-chan-bang-dns

Tiếp tục chọn chuột phải vào mạng bạn đang sử đụng. Nếu bạn đang sử dụng mạng dây thì chuột phải vào biểu tượng Ethernet. ở đây mình đang sử dụng mạng Wifi nên chuột phải vào biểu tượng Wifi .
cach-doi-dns-vao-facebook-tren-may-tinh
Tại giao diện Wifi Properties - Chọn Intenret Protocol Version 4 (TCP/IPv4) >> chọn Properties.
doi-dns-vao-facebook-moi-nhat
Tại cửa sổ này, các bạn điền dãy IP Sau vào như hình, đây là dãy DNS của google giúp bạn có thể truy cập facebook khi bị chặn.
Preferreed DNS server: 8.8.8.8
Alternate DNS server: 8.8.4.4


cach-doi-dns-de-vao-facebook-moi-nhat-2017
sau đó các bạn bấm chọn OK để lưu lại. Sau đó thử vào trình duyệt để truy cập Facebook.

Cách 3: vào facebook khi bị chặn bằng cách sử dụng phần mềm Utrasuft.
Utrasuft là một phần mềm giúp truy cập facebook khi bị chặn đưa nhiều người ưa dùng. Các bạn chỉ cần tải phần mềm utrasuft về máy, sau đó giải nén và bấm khởi động phần mềm. sau khi khởi chạy, các bạn có thể truy cập facebook ngay lập tức.
dung-utrasuft-vao-facebook-khi-bi-chan

Cách 4: đổi file Host trên Windows 7, 8.1, 10 để vào facebook khi bị chặn.
đổi file host để vào facebook khi bị chặn cũng là một cách phổ biến khi bị chặn, Nếu bạn đang dùng Windows XP, 7, 8.1, Windows 10. các bạn có thể xem hướng dẫn sau để đổi file host vào facebook hiệu quả.

- Bấm vào Run sau đó copy đường dẫn sau : C://Windows/system32/driver/etc sau đó chuột phải vào file host, chọn open Notepad.
sau đó copy dãy code dưới đây vào dưới cùng của file host vừa mở.
173.252.110.27 facebook.com
173.252.112.23 www.facebook.com
173.252.112.23 login.facebook.com
69.171.242.27 upload.facebook.com
66.220.152.19 graph.facebook.com
173.252.101.48 pixel.facebook.com
173.252.100.27 apps.facebook.com


Sau đó lưu lại ở màn hình desktop. Xong copy ngược vào thư mục C://Windows/system32/driver/etc. sau đó thử truy cập facebook. chắc chắn sau khi thực hiện, bạn đã truy cập facebook thành công 100%.

Trên đây là tổng hợp các cách truy cập facebook khi bị chặn phổ biến nhất. các bạn hãy làm theo các hướng dẫn trên để truy cập facebook khi bị chặn. Chúc các bạn thành công.
Nếu thấy bài viết hay, vui lòng chia sẽ giúp admin nhé. xin chân thành cảm ơn :)
Back to Top