Vệ Sinh Laptop tại nhà TPHCM

Vệ Sinh Laptop tại nhà TPHCM

Trung tâm máy tính SPC cung cấp dịch vụ vệ sinh PC, vệ sinh laptop tại nhà TPHCM. Nhận vệ sinh quạt tản nhiệt, tra keo tản nhiệt cho quạt gió, tản nhiệt VGA card màn hình cho máy tính. Dịch vụ vệ sinh laptop uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM.

Lý do bảo dưỡng, vệ sinh laptop thứ nhất:

Do ảnh hưởng môi trường làm việc như độ ẩm trong không khí, ô nhiễm, bụi bẩn cao. Thường Laptop sau 9 đến 12 tháng hoạt động, nhiều bụi bẩn tích tụ trên các linh kiện quan trọng, két lại bên trong quạt tản nhiệt rất lớn, làm giảm mạnh hiệu xuất làm mát cho máy tính.

ve sinh laptop tai nha tphcm

dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tai-nha-tphcm


Với số lượng bụi bẩn lớn thường tạo thành mảng trên mainboard khi gặp điều kiện như độ ẩm cao tạo thành những lớp dẫn điện mạnh làm gia tăng tỉ lệ chập cháy, tắt mạch. Hậu quả làm cho laptop yêu quý của bạn hư hại (có thể hỏng hẳn).

Lý do bảo dưỡng, vệ sinh laptop thứ 2:

Sau khoảng thời gian hoạt động từ 9 đến 12 tháng số lượng bụi bẩn tích tụ nhiều, tạo thành cục lại trên các thiết bị phần cứng rất lớn, hình thành một lớp bụi bao phủ làm che lấp toàn bộ khe tản nhiệt trên thiết bị, làm giảm đi rỏ hiệu xuất của hệ thống tản nhiệt.

ve sinh laptop tai nha gia re

Ngoài ra lớp keo tản nhiệt (lớp tản nhiệt) bị khô cứng lại, mất đi khả năng làm mát laptop, ảnh hưởng trực diện đến chíp xử lý và chipset làm nhiệt độ tăng cao gây lỗi. Việc làm bảo dưỡng vệ sinh laptop định kỳ là cần thiết.

ve sinh laptop tan nha

Lý do bảo dưỡng, vệ sinh laptop thứ 3:

Sau khoảng 1 năm, quạt tản nhiệt sẽ bị khô dầu (có thể do bụi bẩn) thường làm tốc độ làm mát của quạt ảnh hưởng (do tần xuất vòng quay giảm đi). Ngoài ra quạt tản nhiệt còn gặp vấn đề như phát ra âm thanh rất lớn khi vận hành, có trường hợp cánh quạt ngưng quay, trong những trường hợp trên. Lời khuyên: không nên sử dụng tiếp tục, cần chuyển đến trung tâm uy tínhh về sửa chữa laptop để kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh laptop tổng thể toàn bộ laptop. Ghi chú: Có rất nhiều dòng máy tính xách tay (đặc biệt là Hp, Acer, IBM-Lenovo Thinkpad) khi hệ thống tản nhiệt có sự cố ngay lập tức xuất hiện dòng thông báo “Fan error”. Khi đọc được thông báo này có thể bạn sẽ không thể nào tiếp tục sử dụng laptop được mà phải xử lý khắc phục để hết thông báo “Fan error” mới có thể giúp máy tính hoạt động trở lại như bình thường. Đây là một chế độ cảnh báo tiên tiến thông minh mà không phải hãng laptop nào cũng có, nhờ có chế độ thông báo này mà máy tính của bạn luôn tìm ra lỗi hệ thống tản nhiệt kịp thời nhất, tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hư hỏng chip xử lý do lỗi nhiệt độ tăng cao gây nên.

Chú ý: Khi thực hiện các bước vệ sinh laptop bạn phải cố gắng cẩn thận từng bước 1 và chú ý bởi đa số hệ thống làm mát của máy tính hiện nay được thiết kế cấu tạo nằm sâu trong thân máy, rất khó cho bạn thao tác tháo ra, Thông thường phải tháo toàn bộ linh kiện mới tháo ra đmáy ược hệ thống làm mát này. Chính vì sự phải có kinh nghiệm trong nghiệp vụ tháo này nên khuyên các bạn không nên tự ý vệ sinh khi không có chuyên môn về điện tử . Vì chiếc laptop yêu quý của bạn có thể sẽ chẵng cải thiện được trình trạng nóng, hay kêu to. Và còn ảnh hưởng thêm các vùng thiết bị khác. Chính vì vậy hãy goi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà TPHCM.

Trung tâm máy tính SPC cung cấp dịch vụ vê sinh laptop tại nhà TPHCM. Dịch vụ đang triển khai trên toàn khu vực TPHCM. Qúy khách chỉ cần gọi điện đặt lịch. kĩ thuật viên bên trung tâm sẽ đến tại nhà để thực hiện vệ sinh laptop cho bạn nhanh chóng, đảm bảo an toàn 100%. Dịch vụ uy tín, tin cậy. Nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm.

HOTLINE : 0932 024 572 & 032 641 9435
Back to Top